Cà phê bột Robusta Gia Lai Classic Coffee 500gr nguyên chất, rang mộc đậm đà, đắng, thơm nồng, dùng pha phin.
Thông tin chung:
- Cà phê Robusta thường được gọi là cà phê Vối. Đây là loại cà phê được trồng chủ yếu tại vùng đất đỏ bazan, mang hương vị đặc trưng riêng. Hạt cà phê Robusta có hình dạng bầu dục, hơi tròn, hàm lượng cafein cao, có vị đậm đà, thơm vừa, phù hợp với gu cà phê đậm đặc của người việt. Cà phê robusta thường được trồng ở độ cao dưới 1000m. Cây cà phê robusta có dạng cây gỗ hoặc cây bụi, chiều cao của cây trưởng thành có thể lên tới 10m. Quả cà phê có hình tròn, hạt nhỏ hơn hạt cà phê arabica. Hàm lượng caffein trong hạt cà phê robusta khoảng 2-4%, trong khi ở cà phê arabica chỉ khoảng 1-2%.
- Hạt cà phê được chọn lọc kĩ, sàn s18
- Được rang cẩn thận, tỉ mỉ mức Medium
- Sử dụng van 1 chiều chống thoái hoá mất mùi cà phê.
- Quy trình chế biến ướt được kiểm soát chặt chẽ, rang mộc, nguyên chất theo phương pháp truyền thống.
Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: Classic Coffee- Sản xuất tại: Việt Nam- Khối lượng tịnh: 500gr
- Thành phần: 100% cà phê Robusta- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX
- Tiêu chuẩn chất lượng: HACCP, chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao
- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho pha phin.
- Bước 1: Cho 25 gram cà phê bột vào trong phin
- Bước 2: Dùng nước tinh khiết đun 90 độ, châm 30ml nước vào phin, đợi khoảng 2 phút sau đó rót thêm 60ml nước để được ly cà phê thành phẩm.
- Bước 3: Cho thêm sữa đặc hoặc đường, đá tùy thích và thưởng thức.
Tiêu chuẩn chất lượng: HACCP, chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất