- Bí đao có vị ngọt, tính lạnh, không độc có tác dụng lợi tiểu, tiêu phù, thanh nhiệt, giải khát, lương huyết, trừ phiền nhiệt, tiêu viêm (trích Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam tập I_NXB Khoa học Kỹ Thuật – trang 199).
- Bí đao chứa nhiều chất dinh dưỡng: các vitamin, acid amin, acid hữu cơ và khoáng chất, có chứa hàm lượng dầu thực vật cao giúp làm đẹp da, mượt tóc, tốt với vóc dáng. Hợp chất hyterin - caperic có trong bí đao giúp khống chế chuyển hóa đường thành mỡ hiệu quả.
- Trà hòa tan Bí Đao kết hợp giữa Bí đao, Táo đỏ, La hán và Gừng - giúp giảm tính hàn của bí đao. Trà ở dạng hòa tan với mùi vị thơm ngon, dễ uống và tiện lợi khi sử dụng.
- Thành phần: 22% dịch chiết cô đặc từ: Bí đao (90%), Táo đỏ, La hán quả, gừng, Lactose monohydrate.
- Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan 2 muỗng nhỏ (5-7g) trà với 150–200ml nước nóng. Ngày dùng 1–2 lần. Dùng nóng hoặc lạnh.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.
- Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm mốc, có mùi lạ, quá hạn sử dụng hoặc mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm.
- Số công bố: 03/LILA/2023